Tìm kiếm văn bản

Cơ quan ban hành THCS Nam Thanh
Người ký Trần Thị Thanh Tịnh

Nội dung

“Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Hai không” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thành hoạt động thường xuyên của nhà trường và gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Thực hiện hưởng ứng duy trì các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn giáo dục Việt Nam phát động. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn giáo dục thành phố Điện Biên Phủ; nhà trường duy trì ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, làm tốt công tác tuyên truyền vận động các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động. Làm tốt công tác tuyên truyền thông qua các cuộc họp cơ quan, sinh hoạt các tổ chức đoàn thể; tổ chức tốt ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11 thông qua đó tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức nhà giáo, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo. Giáo dục truyền thống anh bộ đội cụ Hồ ngày 22/12.
Phát động phong trào thi đua sáng tạo trong công tác quản lý và giảng dạy.
Kết quả: 100% cán bộ giáo viên hưởng ứng cuộc vận động, không ngừng tu dưỡng rèn luyện các phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc quy định về hành vi của nhà giáo. Các nhà giáo đã phát huy lương tâm trách nhiệm người thầy. Không có nhà giáo vi phạm phẩm chất đạo đức nhà giáo. Các thầy cô giáo không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo trong công tác. Nhiều thầy cô giáo đã có kinh nghiệm sáng tạo trong giáo dục học sinh cá biệt, sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng, có nhiều cố gắng tìm biện pháp nâng cao chất lượng học sinh.

Bạn không được phép tải các file đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Thông báo"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "THCS Nam Thanh"