Hoạt động trải nghiệm

HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM THANH TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ”

•   15/02/2020 02:29:00
  •   Phản hồi: 0
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, kiến thức khoa học quân sự. Lấy quân đội làm môi trường để huấn luyện, để giúp các học viên rèn luyện tính sáng tạo, kỷ luật, tính tỉ mỉ, thận trọng, nâng cao bản lĩnh chính trị nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, tinh thần yêu nước, yêu môi trường quân đội, tạo động cơ rèn luyện đúng đắn cho các học viên. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi; hướng cho các em hình thành một tư duy mới, định hướng mới, nâng cao khả năng tự nhận thức, cảm quan về cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
LogoTHCS Nam Thanh

Cảm xúc trước phút chia tay của học sinh lớp 9 với trường THCS Nam Thanh

•   24/02/2019 23:24:00
  •   Phản hồi: 0
"Ve ve! Ve ve…" Bản nhạc mùa hè của những chú ve đã ngân lên rộn rã. Ở một góc sân trường, phượng vĩ thắp đèn đỏ rực trên những tán lá xanh như báo hiệu một mùa chia tay sắp đến…Có cái gì nghèn nghẹn nơi lồng ngực không thể nói ra bằng lời. Thời gian sao trôi nhanh quá! Ngày mới bước vào trường THCS mang tên phường Nam Thanh, chúng em còn là những cô cậu học trò nhỏ bé với bao điều bỡ ngỡ, mới lạ. Khi đó, như những chú chim non từ khắp nơi bay về tụ hội tại ngôi trường này, chúng em còn rụt rè, ngơ ngác trong ngày khai giảng đầu tiên giữa ngôi trường rộng lớn, xa lạ, nhưng cũng chính ngày đầu tiên đó, ánh mắt trìu mến của thầy cô làm cảm giác gần gũi, ấm áp chợt dấy lên trong lòng chúng em.
Sách Việt Nam

Trường THCS Nam Thanh tổ chức ngày sách Việt Nam năm học 2016 - 2017

•   09/11/2016 11:21:00
  •   Phản hồi: 0