Liên đội  trường THCS Nam Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” lần II vào sáng ngày 07/11/2022

Liên đội trường THCS Nam Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” lần II vào sáng ngày 07/11/2022

•   07/11/2022 19:53:00
  •   Phản hồi: 0
Cuộc thi Rung chuông Vàng Tiếng Anh – “Ring the Golden Bell” năm 2022.Sáng ngày 7/11/2022, trường THCS Nam Thanh tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “Ring the Golden Bell’’ dành cho các em học sinh . Với tinh thần thi đấu tràn đầy quyết tâm của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả các em HS và các thầy cô giáo , không khí đã được “hâm nóng” hơn bao giờ hết. Cuộc thi rung chuông vàng được tổ chức nhằm tạo cho các em HS một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.
Vì một ngày mai khỏe mạnh

Thầy và trò trường THCS Nam Thanh tham gia Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh”

•   09/11/2016 10:50:00
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch tỉnh Điện Biên năm 2016”, ngày 21/9, Trường THCS Nam Thanh (TP. Điện Biên Phủ) đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Điện Biên Phủ và Trạm Y tế phường Nam Thanh (TP. Điện Biên Phủ) tổ chức buổi truyền thông Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khoẻ mạnh”. Tham gia buổi truyền thông có hơn 400 em học sinh, và cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.