HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NAM THANH NĂM HỌC 2024-2025

Thứ bảy - 21/09/2024 10:10

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NAM THANH NĂM HỌC 2024-2025

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2024 Trường THCS Nam Thanh đã tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2024-2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Tịnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Thanh Tịnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động trong năm học 2023-2024; phương hướng và nhiệm vụ năm học 2024-2025; báo cáo trách nhiệm của người đứng đầu.
       Năm học 2023-2024 Trường THCS Nam Thanh đã đạt được nhiều thành tích trong mọi hoạt động, Đội ngũ giáo viên luôn đổi mới trong phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giảng dạy.
       Trong năm học 2024-2025 nhà trường cũng đề ra phương hướng : tiếp tục nâng cao chất lượng toàn diện, đặc biệt chú trong đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT trong dạy học; đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh.
       Tại Hội nghị được nghe ý kiến của đồng chí Phạm Tuyết Thu về Kinh nghiệm giảng dạy CTGD PT 2018 đạt hiệu quả cao. Kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tập thể, phong trào của đồng chí Nguyễn Đức Biên. Ý kiến của đồng chí Bùi Đức Chung về Phối hợp giữa Đoàn TNCSHCM và các tổ chức khác trong nhà trường đạt hiệu quả cao.
       Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường vững tin sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tác giả: Thanh THCS Nam

Nguồn tin: TKHXH - THCS Nam Thanh