Chào mừng Khai Giảng năm học mới năm học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 21:00

Chào mừng Khai Giảng năm học mới năm học 2024-2025

Sáng ngày 05/9/2024. hòa chung không khí vui tươi mở đầu năm học mới 2024-2025. Trường THCS Nam Thanh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
        Tới dự có Đồng chí Lường Văn Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nam Thanh.
mmmm
         Năm học 2023 - 2024 Trường THCS Nam Thanh đã đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học học đề ra, tạo ra những dấu ấn đột phá trong việc thực hiện công tác chuyên môn và các hoạt động phong trào với nhiều thành tích nổi bật. Bước vào năm học mới Thầy trò Trường THCS Nam Thanh xác định chủ đề năm học: “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng GD & ĐT”.
        Tại Lễ khai giảng, Bưu điện thành phố Điện Biên Phủ dành tặng 20 suất bảo hiểm thân thể cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Quỹ Khuyến học phường Nam Thanh trao 3 suất học bổng mỗi suất quà trị giá 300.000đ dành tặng 3 em HS. Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên tặng một suất học bổng trị giá 500.000đ cho em Lò Tú Ngân HS lớp 8A2.
1

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui và hy vọng, khởi đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn cho thầy và trò trường THCS Nam Thanh. Kính chúc các thầy cô giáo một năm học mới đầy nhiệt huyết và cảm hứng sáng tạo. Chúc các em học sinh gặt hái nhiều thành tích xuất sắc và từng bước tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Tác giả: Thanh THCS Nam, Trường THCS Nam Thanh