Nói chuyện chuyên đề về tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Thứ năm - 28/09/2023 12:25

Nói chuyện chuyên đề về tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Sáng ngày 25/9/2023, trường THCS Nam Thanh phối hợp cùng Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức buổi truyền thông “Nói chuyện chuyên đề về tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân”.
           Tham gia buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế phường Nam Thanh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 400 học sinh trường THCS Nam Thanh.
          Thông qua buổi truyền thông nhằm trang bị những kiến thức cần thiết cho các em học sinh hiểu biết về tâm sinh lý độ tuổi dậy thì, những kỹ năng sống có hành vi tích cực trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản, từ đó có lối sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần để tự bảo bệ bản thân và tạo dựng hành trang kiến thức bổ ích giúp các em tự tin vững bước vào cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TUYÊN TRUYỀN TÂM LÝ SỨC KHỎE CHO HS