HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NAM THANH NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ năm - 21/09/2023 12:16

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NAM THANH NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện quy chế dân chủ, ngày 18/9/2023, trường THCS Nam Thanh tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Quàng Thị Kim - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
        Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thanh Tịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
        Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 - 2024, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo công khai tài chính, thống nhất các Quy chế (quy chế dân chủ, quy chế cơ quan,  quy chế  Hoạt động chuyên môn, quy chế hoạt động công đoàn, quy chế xếp loại thi đua của các lớp,...), quy định, nội quy trong cơ quan đơn vị.
Picture1
         Kết thúc Hội nghị Ban giám hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng tập thể viên chức, người lao động trường THCS Nam Thanh đã cùng nhau ký giao ước thi đua năm học mới với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm học đã đề ra.
Picture2

Tác giả: Quàng Thị Kim - CTCĐ nhà trường