Trường THCS Nam Thanh tổ chức ngày sách Việt Nam năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 09/11/2016 11:21
Thực hiện công văn số:158/PGD ĐT, V/v Tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ IV, ngày 13 tháng 3 năm 2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ..
Sách Việt Nam
 Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2017 Thầy và trò trường THCS Nam Thanh đã tổ chức tuyên truyền Ngày sách Việt Nam lần thứ IV. Thầy và trò nhà trường hưởng ứng bằng việc làm thiết thực toàn trường đã đóng góp vào tủ sách nhà trường với tổng số: hơn 300 đầu sách rất nhiều quyển sách có giá trị phục vụ cho công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường.
 Từ việc quyên góp hưởng ứng tuyên truyền Ngày sách Việt Nam lần thứ IV là việc làm rất cần thiết đối với thầy và trò nhà trường để đóng góp vào tủ sách thư viện của nhà trường đồng thời tuyên truyền mọi người cùng tăng cường tham gia đọc sách để bổ sung kiến thức trong cuộc sống.

Người viết tin bài  và ảnh
                                                                                                 Lê Thị Dung ( Cán bộ thư viện nhà trường)

Nguồn tin: Bài viết: Lê Thị Dung