HỌC SINH LUÔN NỖ LỰC VƯƠN LÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN THỂ CHẤT.

Chủ nhật - 16/02/2020 00:50
Đến trường THCS Nam Thanh mọi người sẽ được biết tới em Lương Tú Lan – học sinh lớp 9A2 – Trường THCS Nam Thanh là một học sinh luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện thể chất.
Em. Lương Tú Lan
            Với dáng người mảnh mai gương mặt thông minh lanh lợi em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập suốt 4 năm liền em luôn đạt học sinh giỏi cấp trường và đã đạt  học sinh giỏi môn vật lý  lớp 9 trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020. Không những học giỏi em còn là vận động viên môn chạy và môn cầu lông xuất sắc của nhà trường trong kỳ hội khỏe cấp thành phố năm học 2019-2020. Với thành tích đạt giải nhì cấp thành phố với nội dung thi đấu chạy 100m. Trong năm  2019 em đã tham gia giải cầu lông trẻ toàn quốc đã đạt Huy chương vàng giải cầu lông các cây vượt thiếu niên trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019 tại Tây Ninh. Trong gia đình em là người con cả luôn có trách nhiệm cùng với gia đình phụ giúp bố mẹ và các em. Em là một trong số học sinh tiêu biểu xuất sắc nhất của trường THCS Nam Thanh trong năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết

Nguyễn Thị Thu Hà – Gv chủ nhiệm lớp 9A2