LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NAM THANH TỔ CHỨC CHO HỌC SINH LAO ĐỘNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH CORONA.

Chủ nhật - 16/02/2020 02:29

Phòng chống dịch CoRoNa

Để làm tốt công tác vệ sinh môi trường và tăng cường sức khỏe cho học sinh trường THCS Nam Thanh, chiều ngày 05 tháng 02 năm 2020 liên đội trường THCS Nam Thanh dưới sự chỉ đạo của của cô giáo Hà Thị Loan .
          Tổng phụ trách đội của nhà trường, đã huy động các em học sinh của 12 lớp với 372 học sinh tham gia làm tổng vệ sinh trường, lớp học, các em học sinh tham gia nhiệt tình tích cực để tăng cường vệ sinh phòng dịch Virut CoRoNa cùng góp phần nhỏ bé chung tay với cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh CoRoNa. Trong một thời gian ngắn các em đã vệ sinh sạch sẽ 12 lớp học và khu vực xung quang trường, đảm bảo sạch sẽ thoáng mát. Liên đội còn làm tốt công tác tuyên truyền tới các hộ gia đình trong khu vực gần trường làm tổng vệ sinh môi trường. Các em sẽ  tuyên truyền mọi người trong gia đình thực hiện vệ sinh phòng dịch CoRoNa.
Việc làm nhỏ bé của các em đã góp phẩn cùng với cả nước chung tay phòng chống dịch ViRut CoRoNa.

Tác giả bài viết

Lê Mai Hương – Gv THCS Nam Thanh