Trường THCS Nam Thanh tham gia trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Thứ tư - 09/11/2016 11:28

Trường THCS Nam Thanh tham gia trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Thực hiện công văn số:18/CVPH-ĐTN, ngày 30 tháng 9 năm 2016, Về việc Trồng cây tại tuyến đường Noong Bua - Pú Tửu - Thuộc Thành Phố Điện Biên Phủ;

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2016  thầy và trò trường THCS Nam Thanh với hơn 30 thầy cô giáo và hơn bốn trăm học sinh đã tham gia trồng được hơn một trăm cây xanh dọc tuyến đường ven đô đang xây dựng Noong Bua - Pú Tửu. Qua hoạt động này giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ thiếu niên đang sống tại mảnh đất Lịch Sử Điện Biên anh hùng tham gia trồng cây góp phần bảo vệ môi trường và làm đẹp cảnh quan thành phố Điện Biên Phủ. Qua đó giáo dục các em kỹ năng lao động thực tiễn.

trong cay

Qua buổi lao động để lại trong lòng thầy và trò ấn tượng khó phai vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé để góp phần xây dựng thành phố Điện Biên thêm xanh - sạch - đẹp.
                                                                                  Tác giả bài viết
                                                                                  Xuân Hương