Thầy và trò trường THCS Nam Thanh tích cực học tập luật an toàn giao thông đường bộ

Thứ tư - 23/01/2019 11:53

Thầy và trò trường THCS Nam Thanh
tích cực học tập luật an toàn giao thông đường bộ

Thực hiện công văn số 637/PGDĐT, ngày 20 tháng 9 năm 2018, về việc tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2018. Sáng ngày 05/10/2018 thầy và trò trường THCS Nam Thanh đã tích cực tham gia học luật giao thông đường bộ do đồng chí Trần Thanh Tùng và đồng chí Trần Đức Phương - Cán bộ đội cảnh sát giao thông thành phố Điện Biên Phủ trực tiếp đến tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại trường THCS Nam Thanh. Tham dự buổi tuyên truyền gồm 37 cán bộ giáo viên và 373 học sinh nhà trường tham dự.  Trong buổi  tuyên truyền các em học sinh đã thực hiện ký cam kết thực hiện chấp hành luật giao thông đường bộ. Qua hoạt động này giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm của  bản thân khi tham gia giao thông. Từ đó đã góp phần giáo dục các em kỹ năng chấp hành pháp luật ngay từ khi còn ngối trên ghế nhà trường.
 an toan giao thong
                                                         (  Hình ảnh học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông )

Qua buổi học tập luật giao thông đã giúp các em học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường nâng cao trách nhiệm thực hiện nghiêm luật an toàn giao thông.
                                                                                  Tác giả bài viết

Hà Thị Loan - GV trường THCS Nam Thanh