Trường THCS Nam Thanh hưởng ứng Tuần lễ mặc áo dài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Thứ ba - 10/03/2020 21:03

Nữ cán bộ công chức, viên chức, trường THCS Nam Thanh duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Chị em phụ nữ trường THCS Nam Thanh đang tích cực hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam”, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2020.
          Nhà trường khuyến khích các chị em công chức, viên chức, mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, hoạt động cộng đồng.  Trang phục áo dài phải phù hợp với đặc thù nghề nghiệp nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.
          Đây là một trong các hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân; Hướng tới đề xuất công nhận áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

DSC00418DSC00416
DSC00429DSC00427