THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NAM THANH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2019)

Thứ năm - 21/02/2019 10:32
Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3-2-1930/3-2-2019)  và chào đón tết Đinh Hợi  năm 2019.
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NAM THANH THI ĐUA  LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2019)
Chiều ngày 21/1/2919 Thầy và trò trường  THCS Nam Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động ngoại khóa : viếng nghĩa trang liệt sĩ A1. Tập thể cán bộ và học sinh trong nhà trường đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối các anh hùng liệt sĩ – những người con trung hiếu sẽ mãi mãi cùng sống mãi cùng Đảng, cùng dân, cùng non sông đất nước. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ " Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ".

Cùng hòa chung với nhịp đập đó trường THCS Nam Thanh phát động các phong trào khác của nhà trường cũng được quan tâm và hưởng ứng 1 cách tích cực : vệ sinh quyét dọn nghĩa trang liệt sĩ A1, ủng hộ tết vì người nghèo , hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Bên cạnh đó hoạt động chuyên môn cũng được quan tâm , các thầy cô cũng ra sức  tham gia, ủng hộ cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh ngày 18/2/2019. Xây dựng những tiết chuyên đề để giúp đỡ đồng nghiệp về nội dung, phương pháp giảng dạy để đạt được kết quả cao trong cuộc thi.

Người viết bài

Phạm Thị Quỳnh Ngọc - TKHXH - trường THCS Nam Thanh